GIỚI THIỆU CHUNG

LUCKY RAINBOW OFFICE là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ văn phòng trọn gói thông minh và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Công ty cổ phần LUCKY RAINBOW OFFICE được thành lập tháng 4 năm 2013, bởi các doanh nhân thành đạt có tâm huyết với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm chắc chắn trong nhiều năm làm việc ở nhiều nước của ban lãnh đạo công ty.

Thế mạnh làm nên thương hiệu LUCKY RAINBOW OFFICE khác biệt chính là sự chuyên môn hoá mang tính cải tiến và phát triển trong từng phòng ban, từng hạng mục của dịch vụ. Các phòng ban luôn thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, cùng đóng góp sáng kiến xây dựng nên một LUCKY RAINBOW OFFICE năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với mục tiêu nhất quán và xuyên suốt của LUCKY RAINBOW OFFICE chính là “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp”, luôn mong muốn xây dựng và góp phần và sự phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và xã hội để tạo nên một môi trường kinh doanh thịnh vượng.

Sự khẳng định này đến từ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LUCKY RAINBOW OFFICE. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất để phát huy mọi năng lực và sáng tạo. Chúng tôi quan niệm “Hưởng thụ” là sự trao đổi những thành quả do chính bạn và cộng đồng chung mang lại, là chất xúc tác cho sự phát triển, tiến đến thành công. Đến với Lucky Rainbow Office bạn sẽ được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo, những khó khăn trên con đường khẳng định mình. Bằng sự chân thành, chúng tôi mong muốn bạn thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với khát vọng là được đồng hành cùng doanh nhân để phụng sự xã hội. Với phương châm coi sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của Lucky Rainbow Office.

Ở Lucky Rainbow Office chúng tôi thấu hiểu sự gian nan của con đường doanh chủ và chia sẻ với các doanh nhân mới khởi nghiệp, cũng như cùng những doanh nghiệp đã và đang phát triển ngày càng vững mạnh.

Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp bạn!
Hãy gọi ngay theo số: 0944 383 806 —  0911 319 977‬

Email: phihuy@rainbowofficevn.com

Trân Trọng!